Chuyến du lịch khám phá Nhật Bản

Công Ty phối hợp Vietravel thiết kế thực hiện chuyến tham quan, du lịch cao cấp nhất dành riêng cho các khách hàng thân thiết, trung thành đạt doanh số cao theo chương trình chăm sóc khách hàng từ ngày 18/10 đến 23/10/2015 vừa qua tại các thành phố du lịch nổi tiếng tại đất nươc mặt trời mọc.

Chuyến đi có sự hiện diện của Ngài Tổng Giám Đốc cùng các nhân sự cấp cao của Công Ty với 40 khách hàng thân thiết thuộc mọi miền đất nước tề tụ sánh vai lên đường từ hai đầu Hà Nội và Sài Gòn đáp chuyến bay sớm hẹn gặp nhau tại Osaka – Nhật Bản rạng sáng ngày 18/10/2015 và bắt đầu ngày đầu tiên khám phá xứ sở mặt trời mọc trong chuỗi hành trình 6 ngày 5 đêm với sự hướng dẫn, chăm sóc chu đáo tận tình của Ngài Tổng Giám Đốc như một hướng dẫn viên thực thụ cùng với các cộng sự và đại diện Vietravel trong suốt hành trình. Sự khác biệt và mới lạ đó là được sự sắp xếp tận tình và đặc biệt của đích thân ông Ngô Quốc Cường, để đảm bảo hành trình du lịch hợp lý , đảm bảo sức khỏe và địa điểm vui chơi thư giãn.

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh, đoàn đến tham quan Bảo tàng tưởng niệm động đất và ngắm cảng biển Kobe Harbourland sầm uất bậc nhất tại thành phố Kobe thuộc tỉnh Hyogo. Nổi tiếng thế giới với món bò Koke mà ai cũng mong muốn được thưởng thức ngay chính tại quê hương của món ăn thần thánh này đã được Tổng Giám Đốc mời các khách trong đoàn dùng ngay trong bữa trưa đầu tiên tại Nhật Bản. Những khẩu phần bò Kobe đặc biệt nhất của nhà hàng được chế biến thành nhiều món ăn với hương vị đậm chất Nhật Bản theo khẩu vị mỗi người rất đặc sắc và ai cũng rạng rỡ tràn đầy năng lượng như bù lại cho chuyến bay dài. Trở về Osaka, mọi người khám phá thành phố về đêm và nghỉ ngơi sớm để bắt đầu hành trình ngày thứ 2 đến thành phố Kyoto. 

Đoàn khởi hành đến Kyoto bằng Bullet Train – một loại xe điện cao tốc đạt đến 300Km/h. Trải nghiệm Bullet Train trên suốt hành trình không những mang lại cảm giác tốc độ thú vị lạ kỳ khi nhìn cảnh vật bên đường mà còn đầy ấp những tiếng cười, sự bất ngờ và ly kỳ hấp dẫn khi mọi người trong đoàn lần lượt thể hiện tài năng của mình như kiểu Got Talent… Người thì hát karaoke có sẵn trên xe, người không hát thì thể hiện tài năng kể chuyện như chị Kim Sang, người không hát không kể chuyện được thì truyền cảm hứng tâm linh bằng những câu kinh ngay tại đất nước mà Phật giáo cũng rất phát triển như anh Quốc, người thì ngâm thơ đối đáp như các anh chị khách hàng từ miền Bắc… Mỗi người một vẻ, một tài năng làm không khí rất vui nhộn, náo nhiệt đến bất ngờ cho những người tổ chức tour. Đoàn đến tham quan trung tâm dệt Nishijin tìm hiểu về công nghệ dệt vải áo Kimono và thưởng thức màn trình diễn Kimono đậm nét truyền thống Nhật Bản.